Giới thiệu


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng TKĐ Group được phát triển từ Công ty TNHH TM – DV Tân Khánh Đạt được thành lập từ năm 2007 với sự tham gia của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. TKĐ Group định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh “xây dựng với sự trung thực”.

Không ngừng tư duy và sáng tạo trong quá trình cập nhật những công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới, TKĐ Group luôn đặt sự hài lòng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng là động lực chính cho hoạt động kinh doanh của mình.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết, kết hợp cùng ban lãnh đạo TKĐ Group có kinh nghiệm trong quản lý và thi công, đã tạo nên một tập thể TKĐ Group đoàn kết có sức mạnh vượt trội cùng nhau vươn đến những tầm cao của ngành xây dựng.

Để trở thành một công ty hàng đầu, có uy tín trong ngành xây dựng, TKĐ Group luôn thấu hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty. Vì vậy, TKĐ Group cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với sự trung thực, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, nhân viên công ty, các cộng sự đã và đang hỗ trợ TKĐ Group trong thời gian qua và khẳng định sự gắn bó, hợp tác dài lâu để cùng hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TKĐ GROUP

Văn Phòng Đại Diện: 71 Tô Hiến Thành P.13 Q.10, Tp.HCM

Tel: 3868.3846 Fax: 3868.3850
Email:  info@tkd-group.com